Lễ chia tay Thực tập sinh ngành In làm việc tại Nhật Bản

Ngày 4/12/2018, tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, đã diễn ra buổi Lễ chia tay Thực tập sinh ngành In xuất cảnh làm việc tại Nhật Bản.

Đây là những thực tập sinh đã đỗ phỏng vấn đơn hàng ngành in, do Công ty TNHH Đầu tư HPC Việt Nam – một đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – phối hợp với Nghiệp đoàn Nhật Bản tổ chức tuyển dụng.

Trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường, thực tập sinh được học tập với các giảng viên giàu kinh nghiệm của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Học viên được đào tạo thành thạo tiếng Nhật, đáp ứng nhu cầu giao tiếp và công việc, được trang bị những kiến thức về văn hóa, con người xứ Phù Tang, cùng các kỹ năng mềm trong cuộc sống.

academic writing help

CHÚC CÁC BẠN BẮT ĐẦU CUỘC SỐNG VÀ LÀM VIỆC TRÊN ĐẤT NƯỚC NHẬT BẢN ĐẦY THUẬN LỢI

Công ty TNHH Đầu tư HPC Việt Nam trực thuộc Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực đi làm việc tại nước ngoài. Nhiều năm qua, nhà trường và Công ty HPC VN đã đẩy mạnh hợp tác với các Tập đoàn, doanh nghiệp ở Nhật Bản trong việc đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực sang Nhật làm việc.

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *